Khách hàng sẽ có cơ hội lái thử xe Mercedes tại đường đua HappyLand phía Nam.

Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz (MBDA) trở lại với người yêu xe tại phía Nam tại đường đua HappyLand, Long An. Khách hàng có cơ hội lái thử các mẫu xe của hãng trong sự kiện này từ ngày 21-25 tháng 7.

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của Mercedes-Benz tại Việt Nam, MBDA đã là cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng trong nước sau hơn 12 năm tổ chức. Đây không chỉ là nơi để các tay lái nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, mà còn là dịp để khách hàng thử nghiệm các sản phẩm mới và tìm kiếm những trải nghiệm thú vị thông qua các buổi tập lái.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, MBV sẽ thiết kế nội dung của MBDA 2016 trên cả địa hình lái là on-road và off-road, cùng với đó là dàn xe lái thử và trưng bày lên đến 30 chiếc. Bên cạnh các sản phẩm sedan từ A-Class đến S-Class, MBDA 2016 còn mang đến những mẫu SUV đang được cộng đồng quan tâm như Mercedes-AMG GLA 45 AMG, GLC 250 4MATIC, GLC 300 4MATIC, GLE 400 4MATIC.

Không chỉ có vậy, các tay lái sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng lái xe tốc độ cao trên các sản phẩm Mercedes-AMG với sự hướng dẫn từ các Huấn luyện viên - những tay đua nhà nghề. Những lái xe nào có kỹ thuật tốt nhất sẽ được lựa chọn để cùng tham gia vòng đua tính giờ trên mẫu xe Mercedes-AMG A 45 4MATIC và Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC ngay tại đường đua HappyLand.

Về nội dung chính của khóa học, bao gồm: 
  • Phanh và chuyển hướng đột ngột ở tốc độ cao (Cảm nhận hệ thống ABS/BAS).
  • Kỹ năng đổi làn đường trên bề mặt trơn trượt (Cảm nhận hệ thống ESP & Pre-Safe).
  • Giới thiệu hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS(CPA Plus) với chức năng hỗ trợ tự động giảm tốc.

Bởi thời gian diễn ra sự kiện dài hơn 1 ngày so với mọi năm, MBDA 2016 dự kiến sẽ huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 600 khách mời tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

T.A
Previous
Next Post »
Biểu mẫu liên hệ